Home / Công Nghệ / Smartphone tầm trung với màn hình tràn viền đầu tiên

Smartphone tầm trung với màn hình tràn viền đầu tiên

Sau giàu đồn đại đoán, smartphone với thiết chước hiển ả ào mùng hình Fullview mực tàu Vivo hở chính thức ra mắt. Vivo V7+ là smartphone được nửa ở nhúm trung cấp. Máy sẽ sớm bay Việt Nam trong suốt tháng 9, giá như dự định tự 9 tới 10 triệu đồn đạig.

Điểm trổi mực tàu Vivo V7+ là mùng hình 5,99 inch có thể hiển ả ào mùng hình Fullview – tăng áp giải nghiệm bay hình hình cho người sử dụng. Vivo V7+ đã sử dụng chước kim khí vốn liếng thiếu gì, cảm biến vân tay được ở bình diện lưng chừng.

Smartphone tam trung voi man hinh tran vien dau tien hinh anh 1
Vivo V7+ với mùng hình Fullview, tỷ lệ hiển ả 18:9. Ảnh: IndiaToday.

Đây cũng là smartphone trước hết tại Ấn Độ sử dụng chip Snapdragon 450. Các tham số khác bao gồm RAM 4 GB, bộ nhai trong suốt 64 GB. Khe cắm thẻ nhai ngoài tối đa 256 GB, pin 3.225 mAh.

Một chấm hích nữa là camera selfie mực tàu V7+ sử dụng ống kính lên tới 24 MP. Máy cũng gài sẵn giàu chức năng selfie chuyên nghiệp như: chụp chân dung xoá nền, chụp phẳng giọng nói, cử chỉ. Máy hình chính có chừng chia giải 16 MP.

Nếu bay Việt Nam với giá như dưới 10 triệu, V7+ sẽ khiến chia xong nào là có giàu biến chừngng. Trong với chừng giá như, hiếm có smartphone nào là chừngt phá bay thiết chước và được trang bị giàu tham số khủng như Vivo V7+.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

BlackBerry KeyOne chính hãng giá 15 triệu tại Việt Nam

Sau giàu tháng có mặt ở thể hàng xách tay, BlackBerry KeyOne nhỉ chính thức …