Home / Công Nghệ / HTC và Google đang đàm phán ‘giai đoạn cuối’ về một vụ mua bán

HTC và Google đang đàm phán ‘giai đoạn cuối’ về một vụ mua bán

Mây mù đương che HTC. Những ngày gần đây, mạng mực tàu gia tộc là đề tài lạnh mạngt trên danh thiếp trang công nghệ.

Trang tin Đài Loan là Commercial Times lỡ đấu công lạnh đề tài nào khi khẳng toan hãng đương xót thương thuyết nghiêm chỉnh cùng Google bay đơn mùa mua nửa hay khoản đầu tư tần hay.

HTC va Google dang dam phan ‘giai doan cuoi’ ve mot vu mua ban hinh anh 1
HTC đương gặp khó khăn bừa to trong suốt việc kinh dinh smartphone. Ảnh: CBS.

Cụ dạng, vắng nào nói rằng HTC muốn nửa chắc mải smartphone, nguyên đương ngập xuồng mà giữ lại mải Vive VR. Những cược xót thương thuyết giữa HTC và Google được cho là bước ra “giai khúc chót”. Quyết toan chính củac có dạng được đem ra ra chót năm.

Trước đấy ra ngày 24/8, Bloomberg lên tiếng khẳng toan HTC đương cân nhắc bay những cgia tộcn lọc chiến lược, bao gồm việc dấn đơn khoản đầu tư to tự đối xử tác hay nửa hay tách rời mải bòn bị VR. Bloomberg dấn toan Google là đơn trong suốt những công ty rất quan lại bụng đến mải di động mực tàu HTC.

Việc nửa ắt công ty HTC gần như là chẳng dạng vày rất khó chừng được đơn đối xử tác hiệp, theo đơn người thân cận cùng vấn đề nào.

Với HTC, rõ ràng gia tộc đương khủng hoảng trầm trọng. Báo đại cáo tài chính trong suốt tháng 8 mực tàu công ty lỡ được tiết lậu. Theo đấy, doanh thu mực tàu hãng lâm xuống của thấp nhất trong suốt 13 năm qua. Với mạng tiền thu bay chừng 100 triệu USD, doanh thu giảm 51,5% so cùng tháng 7 và 54,4% so cùng tháng 8/2016.

Để so sánh, dò chung cược HTC thu bay ít tiền như vậy trong suốt tháng 8 là ra năm 2004, khi chiếc Motorola Razr V3 nhỉ cai trị thị trường. Khi đấy, iPhone chỉ xuất bây giờ trên danh thiếp bản tai kỹ thuật đương điện thoại Android thời nằm trong suốt trí hình dung mực tàu Andy Rubin.

HTC va Google dang dam phan ‘giai doan cuoi’ ve mot vu mua ban hinh anh 2
Doanh thu tháng mực tàu HTC tự tháng 1/2013 đến tháng 12/2016. Nguồn: Android Authority.

Câu hỏi được ra là vì sao Google lại quan lại bụng đến HTC. Sau “cược ái tình ngắn ngủi” cùng Motorola buổi năm 2014, người ta tin rằng Google nhỉ chán tận cổ mải sinh sản phần rắn.

Tuy nhiên, có dạng giàu của nhỉ đổi thay trong suốt 3 năm qua. Google bây giờ sở hữu đơn xót thương tiệm điện thoại rất khoẻ là Pixel và đơn hệ sinh thái sản phẩm điện tử tiêu dùng ngày đơn phong phú. Họ đương trên lối tang vách đơn công ty điện tử, chi như Apple, Amazon hay Microsoft.

Có nét như Google nhỉ dấn ra đặt đấu dẫn đầu trong suốt 10 năm đến, nắm giữ phần mềm dẻo, dịch mùa, nội dung, AI, đám mây nhỉ là có chửa đủ. Họ cần trưởng phần rắn. Mua lại HTC, đơn ông đắp phần rắn, dù rằng gặp khó khăn, là cgia tộcn lọc khá hiệp lý. Một mạng nguồn tin đương khẳng toan Google có ý toan đầu tư ra LG.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

BlackBerry KeyOne chính hãng giá 15 triệu tại Việt Nam

Sau giàu tháng có mặt ở thể hàng xách tay, BlackBerry KeyOne nhỉ chính thức …