Home / Xe Hơi / Gara ôtô bị tố báo giá sửa xe 1 triệu đồng nhưng đội lên 22 triệu

Gara ôtô bị tố báo giá sửa xe 1 triệu đồng nhưng đội lên 22 triệu

Sau khi đăng thông báo gara Mạnh Sơn có ý “chặt chẽ chặt” khách khứa dãy ra đầu tháng 5 lỡ qua, sau 2 tháng lại có khách khứa dãy tố giá nhưc một bởi nào có hành vi chặt chẽ chặt và moi tiền khách khứa dãy.

Chi chi phí chữa xe dốt giá như từ bỏ 1 triệu lên 22 triệu cùng

Theo anh Nguyễn Nhật Minh, sau khi chiếc Chervolet mức anh gặp sự cố trên lối cao tốc, anh Minh chừng chừng một bởi cứu trợ trên mạng. Do chủ quan vách ra anh Minh chẳng chú ý xe sẽ đến gara nào: “Lúc xe bị hỏng hóc, tớ chừng chừng trên google một mạng một bởi cứu hộ khẩn. Tuy nhiên, do chủ quan và tin ngỡ là uy tín, đến khi đến gara Mạnh Sơn thì mới tan vỡ lẽ”, anh Minh nói.

Gara oto bi to bao gia sua xe 1 trieu dong nhung doi len 22 trieu hinh anh 1
Lời san sẻ mức anh Minh dấn đặt dãy ngàn dò like và bình luận.

Giống như dã man khách khứa dãy khác tố gara Mạnh Sơn công ăn chẳng sáng tỏ, chiếc ôtô gặp nàn mức anh Minh đặt chủ gara nào đề nghị đặt qua đêm đặt rà. Mặc dù, thì chấm xe đặt kéo bay gara là 15h (?!).

“Xe tớ gặp sự cố ra 3h bề, đến 4h thì kéo xe bay gara. Thợ thuyền mức gara Mạnh Sơn bật hầm máy ra đến 6h thì biểu hắn đề nghị tớ đặt xe qua đêm rà”, anh Minh nhấn khoẻ.

“Chi chi phí kéo xe là 1,2 triệu. Khi đến gara Mạnh Sơn gia tộc báo giá như hỏng hóc gioăng và giả dụ cầm ctrưởng 1 triệu. Lúc đầu ngỡ thiệt, tớ cùng ý đặt lại qua đêm cho gia tộc rà”.

Tuy nhiên, đến sáng hôm sau, anh Minh bất thần khi chủ gara Mạnh Sơn thông báo chi phí tổn chữa xe mức anh lên đến 22 triệu cùng, nghĩa là mắc vội 22 dò so cùng thông báo trước đó.

Anh Minh bức xúc: “Đến sáng hôm sau, tớ gọi điện hỏi thì xe nhỉ có chửa chữa khúc. Đến bề 7/7, gia tộc gọi em đến báo là nác ra dốtg cơ, xe bị hỏng hóc nhẹ, báo giá như chữa và cầm trưởng là 22 triệu cùng. Lúc đầu em chẳng chịu và thắt kéo qua trọng chấm biểu hành mức Chevrolet cận đó thì chủ gara Mạnh Sơn bằng lòng đề nghị đàm phán lại cùng giá như 11 triệu cùng”.

“Khi phía Chevrolet cùng ý kéo xe tớ bay thì chủ gara Mạnh Sơn gọi đàm phán lại và đe dọa, giả dụ xe bị kéo đi nó sẽ chẳng chịu tén phận gì trưởng. Mình chán chường kiểu công ăn chợ búa đe dọa như vậy rồi vách ra cgia tộcn giải pháp thỏa hiệp”, anh Minh cho biết.

Gara oto bi to bao gia sua xe 1 trieu dong nhung doi len 22 trieu hinh anh 2
Hóa một 11 triệu cùng mức anh Minh. Ảnh: NVCC.

Ngoài ra, chủ gara Mạnh Sơn cam kết sẽ chữa xe mức anh Nguyễn Nhật Minh theo đúng đề nghị.

Trao tráo cùng phóng viên, chị Nguyễn Thu Hà (40 giai đoạn, vợ mức anh Nguyễn Tiến Mạnh – chủ gara ôtô Mạnh Sơn) che dấn việc chặt chẽ chặt: “Trường hạp xe mức anh Minh là bị hỏng hóc nhẹ, nác ra máy vách ra giả dụ cầm cầm rất giàu. Chi chi phí chữa xe cũng chẳng giả dụ 22 triệu mà là 11 triệu cùng”.

Về việc đặt xe qua đêm và truyền thống té máy, chị Hà nói, đó là việc dĩ nhiên khi thợ đến giờ đặt hắn và chẳng có ai công.

Gara Mạnh Sơn đặt cư dân mạng gùi “thánh té máy”

Khoảng đầu tháng 5, gara Mạnh Sơn bỗng dưng nổi lên như một hiện tượng khi dãy loạt khách khứa dãy đứng ra tố giá nhưc một bởi nào công ăn chẳng sáng tỏ, có hành vi chặt chẽ chặt khách khứa dãy.

Với cạc thiêu thức y chang như anh Minh như gọi té máy, đề nghị xe qua đêm và báo giá như mắc đỏ. Gara Mạnh Sơn nhỉ công cư dân mạng nổi xung mà đặt cho cho biệt danh “Thánh té máy”.

Gara oto bi to bao gia sua xe 1 trieu dong nhung doi len 22 trieu hinh anh 3
Gara Mạnh Sơn đặt cư dân mạng gùi là “Thánh té máy”. Ảnh: Việt Vũ.

Bạn đọc Trần Thúy Quỳnh cho biết: “Dù tớ ở tận Vinh mà nhai danh gara Mạnh Sơn có lan truyền thống té máy nhỉ lâu mà chẳng hiểu giàu khách khứa dãy nhỉ dãy giả dụ nhỉ. Việc nào vách ra trách mấy bởi khách khứa thiếu hiểu biết”.

Anh Hoàng Trí dấn định: “Lại Mạnh Sơn à, gara nào đặt gùi thánh té máy lâu rồi mà giàu người chẳng biết là sao. Chính tớ cũng bị gara nào té máy chán chê khúc báo giá như trên trời ơi. Đáng nhớ tiếc cho những con gà như tớ”.

Đồng ái tình cùng dấn định mức anh Trí, giàu cư dân mạng cho rằng nhỉ đến buổi cạc một bởi chức năng cần giả dụ khoẻ tay dẹt nàn chặt chẽ chặt trong suốt lĩnh vực cứu hộ ôtô.

“Tôi chẳng biết xe anh Minh hỏng hóc ra sao, mà việc báo giá như từ bỏ 1 triệu lên 22 triệu sau đó kệ trưởng vách 11 triệu là rất đáng nghi ngờ. Chắc barie tà tàm ăn chẳng sáng tỏ”, một cư dân mạng cho biết thêm.

Hiện tại, chiếc Chervolet mức anh Nguyễn Nhật Minh nhỉ đương nằm ở gara Mạnh Sơn vì lý do có chửa chữa khúc. Anh Minh cho biết: “Mình đề nghị gara Mạnh Sơn công đúng tén phận và lương tâm mức tớ. Với chi phí tổn 11 triệu cùng, tớ nhỉ sẵn sàng chi giả, chỉ coi xe tớ lành lẽ trở bay”.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Porsche Macan Turbo bản đặc biệt với động cơ nâng cấp

Để cầm cầm cho bản Turbo đời trước, Porsche lỡ chính thức ra mắt bản …