Home / Công Nghệ / Điện thoại Sony, HTC mất giá mạnh nhất nửa đầu 2017

Điện thoại Sony, HTC mất giá mạnh nhất nửa đầu 2017

Theo số liệu tự nhà nửa buôn, những di động giảm ví khoẻ nhất nửa đầu 2017 ở Việt Nam cgia tộcc bay HTC và Sony. HTC U Ultra giảm tự 18,49 triệu xuống đương 14,99 triệu cùng và U Play tự 11,99 triệu giảm xuống đương 8,99 triệu cùng chỉ sau 4 tháng lên kệ thây.

Đồng hoàn hếtnh, mẫu ta Xperia X cũng lâm ví tự 9,99 triệu xuống đương 7,99 triệu. Khi mới nửa ra tại Việt Nam, Xperia X có ví 13,99 triệu cùng. Model cao cấp Xperia XZs cũng giảm một triệu cùng, đương 13,99 triệu sau 3 tháng lên kệ thây.

Dien thoai Sony, HTC mat gia manh nhat nua dau 2017 hinh anh 1
Tung ra những sản phẩm đặt, HTC hử khó nửa ở Việt Nam.

Bộ cặp thòng U của HTC hay Sony Xperia X thực tại chẳng nếu là những sản phẩm bạc. Ngoài nét ngoài “sang chảnh”, chiếc U Ultra là mốt trước hết có tàng trữ hiệp trí óc nhân tạo, chủ động tùy biến và đem ra những yêu cầu hiệp cho người sử dụng. Trong khi mẫu ta U Play rút gọn bay bấu ảnh, mà cũng thừa hưởng giàu tâm tính hay tự U Ultra.

Với U Ultra, của ví khi lên kệ thây lên tới 18,49 triệu cùng, ngang ngửa iPhone 7 Plus và Galaxy S7 edge khiến mốt nào gặp khó. Mẫu U Play tuy nửa ở của ví 11,49 triệu cùng mà sử dụng chip Helio P10 tựng có mặt trên những máy chừng trung. Chương đệ trình đặt dãy trước của cỗ cặp U Ultra và U Play tại nhà nửa buôn to nhất Việt Nam chỉ thu bay đặt 65 một đặt dãy, trong suốt đấy có 27 người đặt cọc.

Trong khi đấy, Xperia X tựng hoi đặt ý lại CES 2017 cậy thiết kế mới, mà mốt nào hử hai năm tuổi và bấu ảnh chỉ đủ cạnh chiếm cùng danh thiếp smartphone trung cấp. Do đấy, mùng giảm ví của Xperia X chẳng khó đặt lý giải. Trong những năm gần đây, những smartphone cao cấp của Sony như Xperia Z Ultra hay Xperia Z2, Z3… cũng giảm ví dãy triệu cùng chỉ sau vài ba tháng lên kệ thây.

Nói cùng Zing.vn, đại diện một nhà nửa buôn cho biết gia tộc giảm ví theo chính sách của Sony đặt phóng thích dãy tồn chẳng chẳng chủ động hạ ví. Riêng cỗ cặp của HTC do nửa độc quyền ở Thế Giới Di Động và ví cao bởi thế khó đấu cận người mua.

Khó khăn của HTC và Sony chỉ là một nửa ảm đạm của bức chiếm buồn tẻ đem thằng “ả trường di động Việt Nam”. Nhìn ra bảng tập của top doanh số của danh thiếp nhà nửa buôn, người ta chỉ chộ những mốt của Samsung và Oppo.

Dien thoai Sony, HTC mat gia manh nhat nua dau 2017 hinh anh 2
10 điện thoại nửa bay nhất tại Việt Nam nửa đầu 2017.

Bức chiếm chỉ có hai màu của Samsung, Oppo và đâu đấy là Apple phản ảnh một sự thiệt hử đặt nhấc đi nhấc lại trong suốt hai năm qua. Những yêu thương tiệm ách đám một thời như Sony, HTC, LG, BlackBerry chết lực suýt và khó cạnh chiếm bay doanh số. Điều bất thần là iPhone 5S – mốt hử 3 năm tuổi hử có lực mua “khủng”, thậm chí hơn hết iPhone 7 Plus hay iPhone 6.

“Vì gia tộc bằng lòng công như thế, ở của doanh số như thế, muốn bùng lên thời vô số việc nếu công. Cứ coi ra Oppo và Samsung sẽ chộ liền cần nếu công gì đặt nửa đặt hơn ở Việt Nam”, vím đốc một nhà nửa buôn ở TP.HCM nói cùng Zing.vn bay những yêu thương tiệm to mà còn khó khăn. “Câu chuyện nào hử quá cũ, nhấc tới giàu rồi”, chuyên gia nào nói thêm và cho rằng ngoài sản phẩm đặt, danh thiếp yêu thương tiệm như Sony, HTC cần đẩy khoẻ đấu ả mới coi có cửa đặt.

Trong nửa sau của 2017, ả trường hẹn phong phú hơn cùng sự xuất hiện của Nokia 8 ở chừng ví 12-13 triệu cùng. Model nào có camera cặp, chừng tráng che Zeiss và bấu ảnh khoẻ. Samsung cũng đem thòng Galaxy Note trở lại cùng Note 8 và Apple có thể tạo bởi thế cơn sốt mua sắm cùng iPhone 8. Với ả phần xuống của 0,1%, khó có khả hay Microsoft ra mắt Surface Phone hay BlackBerry công đặt điều gì mới mẻ sau mùng chào sân của KeyOne.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

BlackBerry KeyOne chính hãng giá 15 triệu tại Việt Nam

Sau giàu tháng có mặt ở thể hàng xách tay, BlackBerry KeyOne nhỉ chính thức …