Home / Xe Hơi / Đại lý kinh doanh ôtô đóng cửa tránh siêu bão Irma

Đại lý kinh doanh ôtô đóng cửa tránh siêu bão Irma

AutoNation Inc. là đơn trong suốt những công ty nửa buôn ôtô chịu ảnh hưởng hạng ấm bão Irma sắp đổ bộ ra Nam Florida. Marc Cannon – Giám đốc Tiếp ả hạng AutoNation – cho biết gia tộc sẽ tắt cửa ắt 35 bừa lý tại Dade, Broward, Palm Beach và Fort Myers ra bề của Năm cho đến cả bằng nào. Trụ sở chính hạng AutoNation thắng tại Fort Lauderdale hở tắt cửa ra 6h bề của Tư.

Dai ly kinh doanh oto dong cua tranh sieu bao Irma hinh anh 1

Siêu xe tập san sát rau tại đơn bừa lý ở Miami. Ảnh: Larry Zinn.

Trong khi đấy, công ty đương thực hành đơn mạng kế hoạch khác. Một mạng bừa lý đương dời di xe trong suốt kho đến nhà đặt xe giàu chừng tại The Galleria chọc trọng điểm mua sắm Fort Lauderdale. Trụ sở chính hạng AutoNation cũng là chỗ “trốn bão” hạng hơn 400 chiếc xe.

“Chúng mình đương tận dụng dã man thời cơ đặt lánh thiệt hại khi ấm bão đi qua”, Cannon nói. AutoNation đương khuyến cáo viên chức co dây điện ắt danh thiếp bòn bị điện tử, như máy tính và máy in trước khi rời bừa lý ra tối của Năm.

JM Family Enterprises Inc. cũng có kế hoạch buồng chống bão. JM Family Enterprises Inc. bây giờ sở hữu JM Lexus và Southeast Toyota.

JM Lexus bây giờ có chừng 300 viên chức, tắt cửa trường đoản cú của Sáu đến cả Chủ nhật. JM Lexus là bừa lý phân phối trước cả hạng Lexus ở Mỹ, đạt doanh mạng cận 8.000 xe Lexus ra năm 2016.

Southeast Toyota là nhà phân phối xe Toyota đến danh thiếp bừa lý tại Florida, Georgia, Alabama và Carolina. Năm 2016, tổng cây xe Toyota nửa đặt ở 5 tiểu bang là 472.596 xe. Southeast Toyota đương lâm thời dứt tải xe tại đơn mạng quận đặt lánh rủi ro.

Nhà kho đặt xe và kho phụ tùng tại Jacksonville tắt cửa trường đoản cú của Sáu đến của Hai bằng sau. Nếu cơn bão khoẻ hơn dự đoán, giàu khả năng công ty sẽ tải xe đến đơn vị trí an toàn hơn. Năm đoái, khi cơn bão Matthew chuẩn bị đổ bộ, Southeast Toyota hở dời xe trường đoản cú Jacksonville đến đơn chỗ danh thiếph đấy 40 dặm.

Christie Caliendo – người phát ngôn hạng JM Family – nói: “Tôi hở làm việc ở đây 10 năm. Đây là dò trước cả trụ sở chính hạng công ty tắt cửa trong suốt vài ba ngày”.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

Porsche Macan Turbo bản đặc biệt với động cơ nâng cấp

Để cầm cầm cho bản Turbo đời trước, Porsche lỡ chính thức ra mắt bản …