Home / Công Nghệ / Con gái khoe iPhone X sớm, cha làm tại Apple bị đuổi việc

Con gái khoe iPhone X sớm, cha làm tại Apple bị đuổi việc

Apple đặt cho hử thải buổi đơn kỹ sư sau khi khúc video áp giải nghiệm sớm chiếc mức con gái anh nào lan lan tróc nãền trên số.

Brooke Amelia Peterson đăng tải đơn vlog buổi đầu bằng nào, giới thiệu chuyến đi tới trụ sở Apple đặt thăm cha mức tôi và nhìn thấy đơn chiếc iPhone X. Clip mức Peterson chóng vánh đặt giàu báo quốc tế lấy lại và lan lan tróc nãền chóng mặt trên YouTube.

Peterson nói cha mức cô hử bị thải buổi vì khúc video nào. Trong đơn clip khác, Peterson nói trong suốt nước mắt rằng cha cô hử vi phạm chính sách mức công ty khi cho phép cô quay phim bòn bị chửa ra mắt tại trụ sở Apple. Apple cũng đề nghị Peterson gỡ quăng quật video mà hử quá chậm khi nó lan lan tróc nãền trên giàu chênh khác rau.

Đoạn video nào có thể xem là vô tình xuất hiện mà thực thụ có sự xuất hiện mức iPhone X và mã QR đặc biệt chỉ dành cho viên chức Apple. Một áp dụng chú hích cũng xuất hiện trên chiếc iPhone X, trong suốt đấy có thằng mã mức đơn bòn bị chửa ra mắt từ Apple.

Cô nào cho hay cô công vlog cho vui vì hích YouTube. Tài khoản mức cô chẳng có người theo dõi, cũng chẳng có tróc nã cập. Cô hoàn toàn bất thần khi khúc clip mức tôi lan lan tróc nãền trên số và dẫn tới những rối rắm như vậy.

Quay phim bên trong suốt trụ sở Apple là điều cấm kỵ. Quay đơn chiếc iPhone X chửa nửa ra rõ ràng là bởi phạm chính sách mức Apple.

Trong dĩ vãng, người ta bắt gặp chẳng ít trường hợp tương từ. Một viên chức mức Microsoft bị thải buổi khi con trai ông ta đăng tải hình hình Xbox 360 trước khi nó ra mắt. Người kỹ sư bị thải buổi nói trên công việc cho Apple chừng 4 năm, công nhiệm mùa bòn kế mạch chẳng dãy cho bòn bị. Apple chửa đem ra bình luận cho sự việc nào.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

BlackBerry KeyOne Black Edition chính hãng giá 16 triệu tại VN

BlackBerry KeyOne phiên bản màu rủi chính hãng sẽ lên mặc kệ tại Việt Nam …